oregano sa 3weeks old

3weeks old si lo binigyan agad ng oregano ano poba mangyayare nag woworied lg po ako inuubo kase pati sipon #1stimemom #advicepls #pleasehelp

10 Các câu trả lời

luh alam ko po bawal pa..water nga po bawal p kay baby lalo 3weeks old lang.. si baby ko dn nung 3 weekz sia para siang sinisipon kaya dinala ko agad sa center para maresetahan ng gamot but unfortunately wLA P Daw pwede kay baby .bnigyan na lang aq nag pang patak sa ilong nia incase na barado at d makahinga s baby..

2y trước

eto po un bngay sakin..nakakaluwag ng ilong..

no?! wag po muna oregano. sobrang tapang ng oregano para sa 3weeks old na baby. at pwede rin syang magkadiarrhea. iba na po panahon ngayon kesa dati. wag nating isaalang ala yung kaligtasan ng anak natin. mas ok na magpaconsult sa center o sa pediatrician.

wag po muna yan momsh. alam ko bawal po ya. sa mga newborn. I suggest punta ka sa pedia agad. mahirap na magtake ng risk. yes yung ibang baby okay naman sa kanila effect but then to make sure na okay si baby mo, pacheck up mo nalang.

Sino po nag bigay ng oregano??? Dapat nag ask muna sa pedia o sa center wag po agad mag bigay ng kung anu baka mas makasama pa

Do not self medicate pls. Lalo na for babies below 1yr old. Consult your pedia. Get well soon kay baby.

mommy consult ung pedia mahrp po ang padalos2 pagbbgy ng herbal medicine sa baby po

no po, pa check nyo po sa doctor para maresetahan ng tamang gamot

sino po nagbigay ng oregano? d pa yan kaya i digest ni baby

Omg consult a pedia po wag mag self medicate lalot baby

NO sino may sabi.