Bagong panganak

3weeks and 4 days palang kami ni baby . Normal lang ba na may konting dark blood parin na lumalabas sakin and iba ang amoy nya compare sa normal mens ko .

2 Các câu trả lời

Lochia yung tawag mommy. :) sa akin tumagal ng 8 weeks bago natapos yung lochia ko.

5y trước

Super foul smell po ba? Consult your OB na po if hindi amoy blood.

yes po, it will take weeks bago mawala yan.

5y trước

Thank u sis . Kala ko hndi na sya normal e. Nkakahiya kasi sa mister ko kung magkakaron ako ng amoy hanggang sa mag normal na mens ako e. Thank u ulit