28wks 1day

3rd trimester and popping time is approaching. ♥ Hi mumsh! Ask lang po if its normal.. last night, nagising ako sa pasulpot sulpot na sakit ng lower back ko (balakang) natakot ako.. kasi 2-3x siya sumulpot ng sakit.. search about braxton hicks and sabi ni google sa harap lang daw ang pain kapag braxton hicks.. sobra kaba ko kagabi akala ko maglelabor na ko. Thanks God may stock ako ng pampakapit kasi I also have a Low-Lying placenta din.. active naman si baby. Yun lang naramdaman ko kagabi and til now masakit yung singit ko.. pelvic pain. Sabi naman nila normal lang daw po kasi nagiistretch daw yung dadaanan. :) ano po kaya yung pain na naramdaman ko kagabi?

3 Các câu trả lời

Ask na lang your OB. Ako kasi pag may masakit sa akin, sinasabi ko agad sa OB ko. Meron kasi dito mommy sumasakit lang balakang tapos after ilang days nag goodbye na siya sa baby niya.

Hi momsh ask ko lang, ano advise ni OB about sa low lying placenta mo? Manonormal ka ba? Thanks po 🤗

5y trước

Candidate for cs na po ako mommy. Breech din kasi si baby pero hoping na umikot pa at mabago pa location ng placenta ko

Normal lang yan sis. Ganyan din ako kala ko totoonf labor na. 😊