nkaranas naba kayo 2 mos preggy masakit yung likod sa balakang mnsan period cramps,at naiihi lagi

3rd baby kuna to ngyon lng ako nka experience nang ganito sa dalawa ko baby ok lng...medyo mgka period cramps lng...pero ngyon 3rd baby andami na feel na iba...

8 Các câu trả lời

Possible UTI mi. Nagka UTI ako nung 1st tri ganyan na ganyan pakiramdam ko. Mas mabuti pacheck up ka. Kasi if lagi din may pain it could be threatened miscarriage din. Pinag antibiotics ako non. Nung wala na UTI may time na masakit uli, pinag isoxilan naman ako. After naman non di na ko sinasakitan ulit. 7months na ko ngayon.

ako mommy masakit din likod ko lalo na pag sobra kilos sa bahay pero puson po hnd sabi doc normal lang nmn po pagsakit ng likod kc ng aadjust ang katawan natin pang 3rd baby kona din po 9weeks preggy😊

period cramps, inform nyo po si ob nyo para sure. wag po baliwalain lalo na kung panay sakit ng puson nyo, baka mamaya me problema na pala di lang nag sspotting. para maagapan agad, angat po lagi♥️

Normal lang mii iba iba kasi ang pag bubuntis dahil may mga hormonal changes po tayo habang nag aage and nag babago po ang ating diet kaya ganyan possible na mas maselan pag bubuntis nyo now.

2y trước

Pain is never naging normal.

Ganyan din yung nararamdaman ko ngayong, nagka spotting ako rinesitahan ako ni ob ng pampakapit. I'm 7 weeks by the way.

basta wala po kayong bloody discharge mi. baka nag aadjust lang dn katawan. pero kapag may spot na. better pa check up agad.

2y trước

dalawa klase ng UTI sis. sa atin mga buntis,usually yung UTI natin najukuha kapag moist yung sa pwerta natin most of the time, kaya naglelead sa yeast infection. ingat po kayo mi. kapag may spotting ,go agad sa ospital. kasi sakin before binalewala ko spotting ko akala ko normal lang kasi walang ibang nararamdaman. after 5 days, nakunan na pala ako..

ako din mommy...2mons. na din ako...yang nararanasan mo ganun din ako...kaya natatakot din ako ee

Ang aga u nmang nagka symptoms ng hnyn