Ano po ba ang gagawin para lumakas dumide c bb? Mahina kasi sya dumide tas kunti lang.

2 Các câu trả lời

Breastfeeding po ba si baby? Unlilatch lang po mii kung 3months na dapat every 3hrs mapafeed mo siya

2y trước

Sa formula lang ba siya mahina dumede? Baka naman po satisfied na siya sa breastmilk mii If ever napansin mo na umonti output niya wiwi and poop saka irritable at parang gumaan.. Inform niyo po si pedia mii

feed every 2 hrs po.pag busog naman po si baby kusang bibitaw naman yan sa pagdede

2y trước

fini-feed ko po sya 2hrs or 3. pero kunti lang po dinidede nya. last po nyang timbang is nong April 22, 4.5 lang po sya para Hindi akma sa kung ilang months na sya 😔