Mga mii di po ba delikado?

3mos preggy po ako ngayon at yung bunso ko nag karoon ng tigdas hangin last tuesday😔 Kanina ko lang po napansin na nag kakaroon na din po ako safe po ba sa baby ko yun.

4 Các câu trả lời

Ngka tigdas hangin din po ako. Sabi ng ob ko safe nmn daw po basta hindi tigdas totoo. Kung nilagnat po kau pedi po biogesic. 2nd Trim ko na po today.

dangerous po yan kay Baby kasi possible sya mag ka complications pag ganyan consult na po kayo kay IB kahit over the phone lang.

masama po kasi ang measles sa buntis lalo if nasa 1st trimester pa po. better pacheck up ka na po.

delikado po. yan unang warning ng OB ko about measles pa check up ka agad.