Possible po ba na mag ngipin na si baby 3mos old palang siya e

3mos old nag iipin

Possible po ba na mag ngipin na si baby 3mos old palang siya e
3 Các câu trả lời

Baby ko din po 3mos old. Naglalaway, tapos lahat ng makuha sinusubo tsaka nilalaro ung dila sa gums. Sabi nila signs daw un na nag iilin na po si baby.

same tayo my ganyan dn c bb ko mg 4 months sya 4 . ganyan na ganyan

sa may pinaka baba ng gums makikita momshie kung meron palabas