Sipon ni baby

3mos baby ... Pure bf sinisipon po ako at napansin ko po si baby may sipon na din. Pls help ano po pwede remedy... Salamat po

4 Các câu trả lời

nung ako po mommy, tanda ko 3months or 4months din nag ka sipon ang babh ko if ever naman na hindi malala inom po kayo ng juice lagi at oregano, facemask din po kayo at laging maghugas ng kamay maging proper lang tayo kasi madali talagang mahawa ang mga 6mos under sabi sakin ng pedia ni lo. pero kung napansin niyo po na nahihirapan si lo sa sipon better na check up din kasi baka ma pulmonya po siya.

ung body mo po nagkcreate ng antibodies sa milk mo through baby's laway kaya keep breastfeeding din po, if nahirapan siya pachek up po or use salinase drops. keep drinking water and nutritious foods din po ikaw

hello po, okay na po baby ko wala na po syang sipon... continue breastfeed lang po at more water ako... salamat 😇😇

Checkup muna mommy