Normal lang po bang constipated lagi Ang buntis ?

6 Các câu trả lời

it's not normal but it's common, safe po uminon ng Duphalac Mom if feeling constipated. Or maybe try nyo po ishare kay ob nyo, para maresetahan kayo ng pampabawas

cguro po ata..ganyan dinnpo ako.. cguro Kasi dahil naiipit napo ung mga bituka natin,habang lumalaki c baby

naranasan ko yan lalo ngayong nagtitake ng iron supplement. binilhan ako ng asawa ko prune juice.

Eat more green leafy veggies. It helps a lot. That’s what I do.

Ako din ganyan palagi constipated more water nlng advise ng ob ko

salamat po sa mga sumagot