Pwede nabang manganak ngaun?

3months pregnant

34 Các câu trả lời

Hahaha feeling ko gusto mo n din manganak bukod sa na eexcite ka ng makita si baby, baka medjo nahihirapan ka na rin sa nararamdaman mo ngayon like sickness, vomiting and nausea. Nasasabi ko din to palagi eh. 8weeks preggy na ko pero gusto ko na agad manganak yung tipong pag gising ko 9months na tyan ko manganganak nalang kulang 😂 Ang hirap pag maselan mag buntis parang gusto ko ng sumuko

Im not sure kung yan tlga ang gusto mo itanong or hindi mo lang naitanong ng maayos... Walang taong nanganganak ng 3 months lang ate... 9 months po ang pagbbuntis you are growing a human being inside your tummy nasa process pa lang siya ng pag bbuo ng parts ng katawan niya gusto mo na manganak??? Kaloka ka teh... 😂😂

Naku wala pa pong nanganak ng 3 months lang n fully develop n rin. Puera n lng kung miscarriage yn. Kung ang reason mo kung bakit like mo ng manganak eh dahil nahihirapan, naku mommy pagtiisan mo pa ng konte. Darating ka rin sa puntong yn. Sa ngayon kahit mahirap enjoy mo pa rin pagbubuntis mo.😊

i know nasasabi mu lang yan, kasi baka nahihirapan ka sa paglilihi mu, makakaya mu yan.. basta isipin mu, makakaraos ka din sa lihi moment at magiging okay din ang pakiramdam.. isipin mu na lang, 6 months na lang. 😊😊😊

Typo po ba yan o talagang tama na 3 months? Naku neng, mukhang bata ka pa pero kahit itanong mo sa nanay mo hanggang 9 months po dinadala ang baby sa sinapupunan. No offense meant po pero Google din po siguro pag may time.

no po 40weeks or 9months po....wala namang nakakatawa kung tutuusin excited lang siguro si mommy or kaya hirap na sa morning sickness...tiis tiis muna sa ngayon may 6months pa😊

madami po kau mababasa about pregnancy... basa basa din pag my time.. or u can ask un mga nkakatanda sau.....

Halaaa sya, mommy may 6months kapa po. Matagal tagal kapa. Madami kapang test at gamot na ititake. Haaay.

baka napost nya accidentally na di pa tapos ung itatanong niya hehehe 😅😅😅

Nagkamali lang ba kayo??? Paano po kayo manganganak eh 3 months palang po kayo?