Normal Lang ba ?

3months pregnant spotting but no pain ? Light red Ang kulay to pink!? Sobrang unti Lang prang patal lang. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #respectmypost

6 Các câu trả lời

Mamsh, wala pong normal na bleeding or spotting during pregnancy kaya ita better to visit your OB ASAP and bed rest ka po kasi prone to miscarriage po yan. same case nangyari sakin nong first pregnancy ko

any spotting is not normal during pregnancy. please get checked. kung walang problema eh di thank God. mabuti na po ung sure. may mga babaeng buntis na di sila aware na may bleeding sila sa loob.

2y trước

kung may uti po kayo at sa ihi galing ung dugo delikado din po baka mag preterm labor po kayo kasi tumataas ang infection.

Pwede mo ipaconsult sa OB mo mi. Pero pag dumami yung discharge, punta ka na agad ASAP.

ang spotting mdami man o onti,ndi yan normal... better to consult ur ob sis..

Go to your ob asap mommy. God bless.

natural lang po sa buntis yun.

2y trước

kung kunting patak lang naman po walang problema dun dahil galing din po ako sa ob ko natural lang mag spot dahil napapagod or stress ka.