PITIK SA TYAN

3months preggy..d ko prin rmdam baby ko..wla akong ma feel pitik2x sa tyan. 🥺#1stimemom #pleasehelp #advicepls

8 Các câu trả lời

to early mamsh. ako 21 weeks ng naramdaman ko pitik ni baby sa tummy ko. normal lang daw yan as per my OB. pag check naman ng Heartbeat ni baby sa checkup normal.

pag first time mom daw po 18-25 weeks mo bago mafeel ang baby kicks. better research ka din mamsh para iwas bother 😊 masyado pang maaga yung 3months 😅

Pag first time mom daw po ganyan talaga. Ako po 2nd trimester ko na naramdaman si Baby. Siguro pagpasok po ng 20weeks. 😊

maaga pa po para makaramdam ng kilos ni baby, usually mga 18wks pa po

ako po 15 wks going 4 months dpa dn ramdam😆

3y trước

Hi mamsh. Same tayo 15 weeks. May nararamdaman akong bula sa tiyan ko pero di ko sure kung si baby ba yon 😅

ako po ramdam ko na at 16 weeks 😊

mga 4-5 months po ramdam na pitik

Too early pa po.