Unusual I guess

3months preggy. Normal ba na parang pumipintig pintig sya sa tyan or sa puson ng gantong stage minsan cramps, minsan yung pintig nya feeling mo kinurot ka saglit. Worried lang, just receive result na may uti ako e. ?

7 Các câu trả lời

Better po pacheck up ka. Di po heartbeat ni baby yun, pwedeng pulso mo lang yun. Around 7 months up mo pa mafefeel mismo sa tiyan mo heartbeat ni baby. At 3 months super liit pa nyan, doppler nga minsan di pa maririnig yan kaya transvaginal ultrasound pinapagawa until 12 weeks..

Nkakaramdam din ako ng pintig pintig minsan pero not cramps... if cramps better to check with OB, niresetahan ako ng gamot if ever mgcramps ako pero as needed lng... pero ung pintig pintig normal nmn daw basta wag lng cramps and titigas ung tyan

May UTI din po ako and niresetahan ako antibiotics kasi may dugo na yung wiwi ko tapos sumasakit balakang ko na parang menstrual cramps. Okay naman si baby so far. Pacheck ka na po sa OB para maresetahan ka ng gamot

Ganyan din po ako.. Sinabi ko sa OB, niresetahan ako ng pampakapit. Pero nung nag transV ako. Ok namn daw ang baby. Lahat ng labtest result ko ay okay dn.

Mas maganda kung pacheck up kana sis😊

Kapain mo sya mararamdaman mo hearbeat nya..

4y trước

No po. Di pa mafefeel heartbeat ni baby by kapa-kapa lang.

Hearbeat ni baby yan momshie

4y trước

No po. Di pa natin mafefeel ang heartbeat ni baby mismo at 3 months. :) 7 months and up pa po mafefeel yun (kung kailan rinig na using stethoscope heartbeat ni baby)