Buntis na may Hika

3months preggy. Naninikip ang dibdib. May history ng hika... Ayaw entertain ng lying in kasi sintomas ng covid. Anu kaya pede gawin?

2 Các câu trả lời

nag nenebulizer po ako sa bahay pag nahihirapan ako huminga kesa pumunta sa er o hospital kasi di din naman sila natangap basta basta . safe naman daw un sa buntis . inform ur ob as well so makakapag advise sya pedeng gawin pag kabuwanan muna .

sa hospital nlng mumsh. mahirap dn manganak ng may hika.baka atakihin ka habang naglalabor, kaya lang required magpaswab pag sa hosp