water for baby milk

3months na po baby ko ano po pwedeng gamitin na water para po sa formula milk? yung safe po.

24 Các câu trả lời

basta po Distilled (Wilkins or Absolute) or Sterilized drinking water, distilled din po ang ginamit dito pero na autoclave pa po ito (Dr Edwards) ang gagamitin nyo para hindi po mag cause ng untowards effect sa tyan ni baby. wag mo muna sanang gagamit ng purified at natural Mineral drinking water kc may mga minerals po ito na hindi pa kayang idigest ng bata.

NEVER EVER USE WILKINS! mataas po ang acid nito. Better po gumamit ng tubig na mataas ang alkaline, nag ccause po kasi ng UTI kapag ma acid ang tubig. Yung mga nag color blue na water ayan po mas maganda ipainom sa mga babies natin

1y trước

kami din we used distilled not pure(purified) ang gamit. Dont just say brand please be particular with the product. meron kasi silang purified and distilled. magkaiba po yun.

kahit anong distilled, always buy mga maliit lang na gallon para mabilis maubos and iwas contamination

Wilkins distilled po yan din po gamit ng baby ko since newborn 😊

Mga mii need pa ba pakuluan yung wilkins distilled before ipagtimpla ng formula?

2y trước

Ok thank you po 😇

wilkina distilled water sis alam ko

Dr. Edwards mahal nga lang pwede din po Wilkins

SM Bonus Distilled gamit ko sa 2nd baby namin.

distilled po, pref Absolute.

i used wilkins distilled