3months delay? Pero Negative sa PT?

3months na po akong delay, pero negative always sa PT? may parang bukol sa ilalim ng puson ko. May possible po kayang preggy ako? Hindi po kasi ako makapag paTRANS V, kasi close yung malalapit sa amin. Ilang beses na rin ako nag PT pero nega po ☹️ May ganto po bang nakaexperience? Na mali yung PT?

3months delay? Pero Negative sa PT?
2 Các câu trả lời

Try nu po mag PT sa umaga. Ung first urine nu sis.. Ung medyu middle part ng pag labas.. Para mas accurate ung result ng PT..

4y trước

Thank you spo. Nagwoworry na nga po ako eh kasi first time ko madelay.