mata ni baby

3months na LO ko and still nag luluha na naman ang mga mata niya. So worried lang. Nung 1 month sya,may eye drops na binigay tas nawala naman. Ngayong nag 3 months na sya, bumalik na naman. Huhu! Sobrang stress na ako sa kaka isip. Mawawala rin kaya to? Or balik ako sa pedia ko?

2 Các câu trả lời

Mommy balik nalang po sa pedia para mas sure po.

5y trước

Hindi naman siguro mommy. Kaya mas maganda na ung professional advise ang marinig mo from dr. Mata kasi yan e. Sensitive not to mention na infant din ang patient. Hoping na everything is fine po kay baby.🙏❤

Wala naman po sya sipon?

5y trước

Oo tapos na sipon nya. Pero inobserbahan ko pa kasi nag sneeze na nman sya 5times kaninang umaga. Baka kasi babalik na nman yunh sipon. May sinipon rin samin dito kasi. Pero huhu worried lang ako sa mata nya.