worried

3monthd preggy Tanong kolang po Nagpa transvaginal ultrasound PO ako 10weeks before then may petal heart Napo sya Ng 162 alive fetus po nakalgy s transv kopo . Tanong kongalng po hnd poba nwla Yung heartbeat n baby kapg 3months n worried po kc ako dko ramdam SI baby slamt .s ssgt.

1 Trả lời

may mga mommies na late na din nararamdaman ang babies sa loob. maaaring maliit p c baby masyado sa loob ng bahay bata kya d pa nararamdaman ang galaw nito.. basta po kain lng ng masusutansyang pagkain at ingat po sa pagkikilos at mgdasal po tyo pra sa safe pregnancy.