pregnancy

Hi 3mons preggy po ako..bakit prang ayaw ko ng kanin?

4 Các câu trả lời

Siguro kasi po sa paglilihi niyo. Okay lang naman di kumain ng kanin kasi maraming substitute sa rice. Pwede oatmeal, cauliflower, quinoa, broccoli, etc.

Same tayo sissy 1-3mos ayaw ko ng kanin sinusuka ko. Puro lang ako biscuit kaya laki ng pinayat ko. Then mga 13 weeks nakqkain nako paunti unti.

Then Ang gusto ko pang water is absolute..ayaw ko ng iba mineral water sinusuka ko..thank you mga ka mash

5y trước

Naku maselan ka maglihi ma. Hihi. Tiis tiis nalang muna😊 Papalambing din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sa paglilihi mo yan sis