Thanks god ito na talaga ang hinintay ko 😍3mons delayed negative pt at nung 4mons.positive

3mons delayed negative pt at nung 4mons.nag positive na siya..ngayun going 3mons na next month thanks lord😍😍magiging mother nako yeyhheeyy..😍😍😍

Thanks god ito na talaga ang hinintay ko 😍3mons delayed negative pt at nung 4mons.positive
1 Trả lời

ano pong gamot pinapainom ni ob sayo ma'am? nung di pa nakita si baby nyo sa ultrasound? please reply po 🙏