Worth it 🥺🥰

3HRS LABOR AND 1HR BAGO LUMABAS EDD NOV 14 BBY OUT NOV 4 NORMAL DELIVERY Name:Empress lexyne aguilar 🥳🥰 Thankyou po papa god.💖🥺#1stimemom

Worth it 🥺🥰
65 Các câu trả lời

Congrats po ☺️ Same tayo Edd momsh , kaka3cm ko lang kahapon sumasakit sakit nmn na pero di tuloy tuloy sana makaraos nadin 🙏🙏🙏..

Congrats Mommy 😍 ano pong work out nyo daily para sa mabilis na labour? 😊

congrats momsh!😍 sana makaraos nadin ako😢 cant wait to see my LO❤😇

halaaaa parang hawig sila ng baby boy ko nung pinanganak hehehe.

congrats po mommy....k birthday q pa po ung baby nyo😊😊😊

Same tayo ng edd mamsh, pero no sign of labor pa din ako ☹️

Congratulations po mommy! 🙂❤️❤️❤️

Congrats po, ano po sign mo at discharge? :*

congrats mommy.. ka birthday ko si baby😊

Congratulations baby ka birthday kita❤️