Masakit na puson at ulo after manganak

3days plng after q manganak. Sobarng sakit ng ulo at puson q. Kayo po anong mga temedy ginawa nyo para mabawasan ang pain bukod sa pag inom ng mefenamic.

1 Trả lời

pahinga,need mo ng tulog,at kain sa tamang oras.try mo rexidol forte.ung sakit sa puson normal lng kc ilalabas pa niya ung mga dugo na natira,opinyon ko lamang ito base sa karanasan ko,iba iba kc ang mga bagong panganak,depende sa pag iingat at nag aalaga. inom ka din maraming tubig,at inumin mo din ung mga nireseta sau ng ob na iinumin pag uwi galing ospital.