Help po!! FTM!!!!!!

3days pa Lang ngayon kapanganak ko , at ito sugat na nipple kong isa ano pwede gawin? At ang sakit ng dede ko mabigat sya parang namamaga na pakiramdam , ano pwedeng gawin mamsh????#firstbaby #theasianparentph #pleasehelp

2 Các câu trả lời

auuuwwttzz i feel u ., 1st time mom di ako kaya iyak ako tala nyan . pero ngayon ok na . . kinakagat pa na nga at napapa sigaw nalang ako ., mag 1yrold na si babygirl ko ., gagaling din sya momsh tiis tiis lang ., .☺☺🤗

3y trước

ano pinang gamot mo mamsh?

for nipples, may mga nabibiling cream or use breastmilk and air dry, pwede din gumamit ng nipple shield.