Poop

3days na po akong d nag poop . Ano po dapat gawin?? masama ba sa baby yun ? #26weekspregy.♥️

9 Các câu trả lời

Maglactulose ka Momsh. Hirap matagalan nag constipation. Magka almoranas ka. Super sakit. Naka lactulose na ako ngayon every other day ko ini inom.

5y trước

Last week po . Sobrang sakit nang tyan ko ang dami kong nilabas tas bigla akong nanghina. Cge try ko po yan . Thnk u 😊

Oatmeal katulad ng energen pwede na yun. Pag gustong gusto ko talaga dumumi delight na malaki wipe out talaga ang jerbaks hahahaha

More water and eat fiber rich foods like oatmeal. Pwede din po papaya na ripe.. or yogurt/yakult

Ganyan din ako noon. Drink more water. Nag-C-lium din ako, it was effective for me.

Take k(duphalac) lactulose..recommended yn ni ob ko..effective xa

5y trước

Same tyo sis

Inom tubig lagi. Sa ferrous mo yan. Nkakatigas yun tae

More water and fiber rich food. Pwede rin papaya..

Kain ka papaya sis tas marami water😊

Tubig ng tubig