breast feed❗❗

3days baby boy, ano kaya pwede gawin para magkaron ng gatas yung boobs ko may lumalabas naman sa dede ko pag pinipiga pero pag sinisipsip ng baby ko naiinis siya kasi parang wala siyang nakukuwa?

1 Trả lời

Padede lang po kayo ng padede. Lalakas din po yan. Ako kasi hindi nagtanong tanong kung anong gagawin ko, kaya sa sobrang inis ko na rin kasi wala siyang madede pinainom ko na sya ng formula. Ayan tuloy ang laki ng gastos ko.