Baby labas ka na please 🥺

3D ultrasound taken at 37 weeks. Babi boy ko, labas ka na please 🙏 39 weeks naaa excited na si mommy at daddy makita ka 🥺😭 Praying for safe delivery anytime soon. Hoping and begging na kayanin ko i-normal 😭#firstbaby #1stimemom Update: nakaraos na po ako 😭😭😭 tatlong ire labas siya ❤️❤️❤️

Baby labas ka na please 🥺
40 Các câu trả lời

wag po kayong kabahan.. ako po 41 weeks and 1 day po ako nanganak so far god bless po maayos at healthy po c baby ko. kase napansin ko po nun time n nasa same stage po ako subrang excited po ako na kinakabahan that time excited to see my baby pero kinakabahan po kase 39-40 weeks po no sign of labor... so i try to relax may self and emotion.. then trying hard sa pag lalakad every morning pray din po as usual.. hindi na po umabot ang baby ko ng maximum 42 weeks.. .. kaya relx lng po mommy at kausapin c baby ☺️☺️☺️

same here mommy...39 weeks and 3 days wala pa din sign of labor....laging naninigas at sumasakit sakit pero hindi nagtutuloy....hope na makaraos na tayo soon...good luck saten....

4y trước

hindi pa po ako na ie momshie...sa martes pa check up ko...sana makaraos nah...prro wala pang discharge saken...

sa akin po, 38 weeks na rin. sana lumabas na safe tayo mamsh. waiting na rin. 10 days nalang due ko na sa 28th. Praying for the safe delivery for all of us.

Hi po! Pwede pa po ba magpa 3D ultrasound kahit 34 weeks na? Sabi kasi sa akin hanggang 27 weeks lang pwede magpa 3D ultrasound eee

4y trước

Pwede pa po yun. Sabi nila ang 3D ultrasound images ay best taken between 26 and 34 weeks :)

Me too, mommy! 39W4D na pero no sign of labor. Puro sakit ng puson and paninigas lang. Malapit na EDD ko sana lumabas na si baby 😢

4y trước

Same tayu mami wala din tuloy2 na contractions

same here 38wks&3days. 2cm and 1week ng false labor. hays sana makaraos nah tau team october 🙏🙏🙏

39 wks here too still 1cm dilated. Sana labas na rin si baby. Goodluck to us mamsh❤️❤️

same din mommy waiting ding sa labor laging naninigas na sakin kaso wala pa ung pwersa nya sa pag labas

Kaya mo yan mamsh!Tiwala lang. Have a safe delivery ❤😃❤

me nga po sis 40 weeks and 1day ngayon di pa lumalabas baby ko 😢😢

4y trước

momsh pareho tayo. 😭