edd 3/26/23

3cm na po ako sana mag tuloy tuloy na ito. kakatapos lang ng check up ko knina morning .. sana this week manganak na Pray2 tayo mga mi..

2 Các câu trả lời

same edd march 22. 1 cm palang ako kanina. panay tigas lang at hindi sunod2 yung sakit sa may puson.

2y trước

pumipwesto na si baby mi. kain po ng Pineapple Fruit mi yan sbe sakin knina

lapit na yan mii. have a safe delivery 😊🙏🏻 ako naman edd sa 27. sana makaraos na din.

2y trước

Thanks mii .. dasal tayo maging ok ang lahat.. i surrender lahat kay God ..