Week 34 Day 4

2cm na agad . Sana naman wag muna mag tuloy tuloy , nd pa ready c baby ??

13 Các câu trả lời

Gudluck sis! Malapit na yan! Buti kpa na IE na.. Aq 35wiks na di pa na IE ni ob filing q open na din cervix q eh.. Sa monday pa next check up q..

sis 34 weeks din ako 2cm pero makapal padaw cervix. anong weeks ka po nanganak?

Wag ka lng muna masyado maglalakad Momsh...

Magbed rest ka po. Pray lang aabot yan

Prayers for ur baby safe 🙏🥺

inI.e po kayo agad?

5y trước

Ou nga ee , 2weeks nalang naman makikita nya na kame 😊 mejo excited kase sya 😅

Wow

pahinga momsh at wag mg isip msyado..

Wag ka muna magkikilos mamsh.

Nakuuu, huwag ka sana mag pre term.bed rest ka muna sis. As in