38 WEEKS AND 5 DAYS

3am nagsimula humilab ang tyan ko pagpunta ko sa Hospital ng 3pm sabi ng OB 2cm palang daw, kaya umuwi muna kami, hanggang ngayon masakit padin, humihilab hilab tyan ko, wala pa kong pahinga😭 sakit ng buong katawan ko kakalakad😔 gusto ko na manganak. #advicepls

10 Các câu trả lời

ako 40 weeks na pero wala padin labor, hinihintay ko yung sakit, yung hilab, kahit gaano pa kasakit titiisin ko basta alam kong mangangank na ako, kaso wala padin, kahit wala akong pahinga kahit walang tulog kahit anong sakit basta mangangank na ako titiisin ko, huhu pero ni hilab wala . diko alam ano ggwin ko 1cm palang ako wala talaga ano nararmdaman kahit anong sakit gusto kona din mairaos to kaso wala talaga paramdam na sakit panay likot lang siya. 😭

same tayo mommy .im 40 weeks preggy ..may mga mucos plug ng lumalabas sa akin .and sumasakit din tiyan ko kaso nag stop ..nag wo woried nadin po ako kac last 39 weeks according to my UTZ mlaki na c baby 8 lbs ..possible daw umabot pa sya ng 4kg until mag 40 weeks ako ..kaya lakad lakad ako umaga at hapon

same tau mommy pru pnaka-naka lng hilab ng tyan q 38wks5days dn po ako pru 1cm plang ako nung nkraang linggo,,tom balik ulit ako sa ob q,mdyo msakit nrin balakang q

pineapple juice mommy then squat tapus akyat baba sa hagdan ako nun wala kaming hagdan kaya upuan haha pero Support ako ni mister sa awa ng dyos nalabas din si baby

inom ka po ng pine apple juice.tapos exercise ka ung nakabukaka.tapos lakad...yan lang ginawa ko.kaya napaanak ako Mismo saktong 38 weeks

do some stretching mommy or better na isayaw mo 😊😊😊 meron mga stretching na good for mommy na naglalabor na

40weeks, no sign of labor and close cervix padin. kaworry na 🙏

manganganak kana po antay lang, ganyan din ako noon 😁

more walk lang sis lalabas din yan si baby 🙂

squat na parang nakaupo is the best 🤗