Tiktik

3am ako nalang mag isa nasa work na bf ko. di ako naniniwala sa mga ganyan at di rin ako matatakutin. sanay nakong mag isa palagi sa bahay sa tuwing papasok na sa trabaho bf ko. pero kanina habang nag aayos ako ng bag may tumitiktik una binalewala ko inisip ko butiki lang un pero bglang tumayo balahibo ko, kinilabutan at natakot ako. kase ung pag tiktik nia sunod sunod, malakas at kakaiba. mag tatatlong buwan na kaming nakatira sa apartment dto sa malate pero first time ko matakot, kilabutan at matakot ng ganun. Kaya ayun habang lumalakas ung ingay sa bintana tumakbo ko sa cr tapos nagkulong tapos kumuha ng bawang. nanginginig ako sa takot nanglalambot ako dhil mas lumakas ung ingay nung nagkulong nako sa cr. literal na nanglalambot ako ung tuhod ko nanginginig. first time ko matakot ng ganun. natrauma ako mag isa at ayaw ko sa bintana ? umiiyak ako sa takot hanggang sa makauwi na bf ko at eto pimag check in ako ng bf ko at bmalik n sya sa work. nakakapraning, nakkatrauma ?

1 Trả lời

Ilang months/weeks na po kayong buntis?

5y trước

Naku natatakot na din tuloy ako. Kadalasan daw kasi mga 7 to 8months nagsstart tiktikin. Same tayo 7months na pero wala pa naman ako naexp so far. Pero nasa province din ako at dati may tiktik dito. Pray lang tayo sis at maglagay ng bawang/asin sa bintana tsaka black cloth sa may tyan para di nila maamoy. God bless!