สอบถามหน่อยค่ะ

3 เดือนกินเห็ด 7 เดือนกินหอย ทำไมพึ่งคลอดถึงกินหอยไม่ได้ จะเข้าสู่ 5 เดือนแล้ว ฉันอยากกินไม่ไหวแล้ว

ทางนี้เป็นแม่ให้นมลูก กินทุกอย่างหมดเลยค่ะ เดือนแรกไม่กินนู่นไม่กินนี่ เครียดมากค่ะ พอเดือนที่สอง จัดเต็ม นมมาเยอะมาก น้องไม่แพ้อะไรเลย กินได้หมดนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าาาา

เราเพิ่งเคยได้ยิน เรากินหอยทอดตั้งแต่คลอดได้2เดือน🤣 เราว่าถ้าแม่ไม่แพ้อาหารทะเลกินหอยที่ปรุงสุกแม่กินได้นะคะ นานๆกินทีมีไอโอดีนด้วย

2y trước

นานไปนะคะแม่ ยุคนี้อะไรๆก็เปลี่ยนแล้วนะคะ ทางการแพทย์ก็สมัยใหม่แล้ว มันไม่เหมือนตอนสมัยก่อน การแพทย์ยังไม่พัฒนา คนสมัยก่อนก็ต้องหาวิธีแก้สารพัด ถ้าแม่อยากกินแม่ก็กินไปเลย เลี้ยงมันเหนื่อย แถมเครียดอีก ถ้าได้กินอะไรที่เราอยากกิน มันแฮปปี้ เลี้ยงลูกก็แฮปปี้นะแม่

ถ้าน้องไม่แพ้แม่กินได้ทุกอย่างค่ะบ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอตั้งแต่น้องได้2เดือนครึ่งแล้วนอกนั้นกินทุกอย่างค่ะ