เด็กน้อยขี้วีน

3 เดือน 14วัน ?

เด็กน้อยขี้วีน

บ้านนี้3เดือน18วันค่าเวลานอนกลางคืนจะหัดไห้นอนตั้งแต่หกโมงเยนหรือ1ทุ่มน้องจะตื่นมากินนมอีกที่5ทุ่มครึ่งละก่อจะตื่น3ชัวโมงครั้งค่าเพราะตื่นกินนมตอนเช้าตื่นประมา7-8โมงเช้าค่า9โมงจะป้อนเข้าโอ้ดเสดก่อเอาอาบน้ำเสดจะนอนกลางวันก่อประมาน09.50หรือ10โมงเช้าค่าตื่นมาอีกที่ก่อบายโมงกินนมหลับต่อจนถึง3โมงครึ่งตื่นมาไห้กินข้าวกินนมค่าละก่ออาบน้ำพาน้องเดินเล่นเล่นกะน้องสัก6โมงเยนก่อค่อยๆพาน้องนอนค่าเพราะน้องงอแงเวลานอนต้องรุจักเวลานอนของลูกค่า

โตกว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้1ขวบได้แค่นี้

หน้าตาดื้อเอาเรื่องนะเราน่ะ 😂😂

น้องน้ำหนักกี่โลแล้วค่ะ

จ้ำม่ำน่าดูเลยนะเนี่ย

บ้านนี้3เดือน13วันค่าบ

3ด. 9ว. หนัก5โล น้องผญ.ค่ะ

น้องทาแป้งยังค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^