เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

3 m แล้วค่ะแม่ๆ หนูสูงมากเลย แต่วันนี้คุณหมอบอกว่าแม่หนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอผลตรวจของคุณพ่อเดือนหน้าค่ะ ทั้งมีความสุขทั้งกลัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไม่อยากกังวลเลย ✌🏻👼🏻

เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

เป็นเหมือนกันค่ะรอผลเลือด16ก.ค ค่ะกังวลมาก

บ้านนี้อม่เป็นพาหะ พ่อไม่เป็น ปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อไม่เป็น ปลอดภัยค่ะ

แม่บ้านนื้ก็เป็นค่ะแต่คุณพ่อไม้ดป็น

แม่เป็นพาหะเหมือนกันคะแต่พ่อไม่เป็น

บ้านนี้เป้นทั้งพ่อทั้งแม่เรยคะ

บ้านนี้แม่ก็เป็นจ้า แต่พ่อปกติดี

ไม่ต้องกังวลคะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นผลคุณพ่อ

เปนค่ะเเค่บำรุง ธาตุเหล็กและตับ