เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

3 m แล้วค่ะแม่ๆ หนูสูงมากเลย แต่วันนี้คุณหมอบอกว่าแม่หนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอผลตรวจของคุณพ่อเดือนหน้าค่ะ ทั้งมีความสุขทั้งกลัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไม่อยากกังวลเลย ✌🏻👼🏻

เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่พ่อไม่เป็น

แม่บ้านนี้เป็นแต่พ่อไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นภาหะชนิดEทั้งคู่ค่ะ

พรุ่งนี้แม่บ้านนี้ก็ไปตรวจค่ะ

3w = 3สัปดาห์ 3m = 3เดือน ค่ะแม่

4y trước

3เดือนค่ะ ☺️

เป็นนี้แม่เป็น เลือดพ่อดีมาก

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ

ขอให้คุณพ่อไม่เป็นนะคะ🙏

3เดือน หรือ 3สัปดาห์คะนี่

บ้านนี้ก้อเปน​จ้า