Mình chưa biết có em bé mấy tuần. Có cần đợi 8 tuần r mình mới đi siêu âm k các mom

3 tháng đầu mình có được nằm ngửa k vậy các mom?

16 Các câu trả lời

nếu bụng chưa to cứ nằm ngửa nào nằm cảm thấy mệt khó thở thì đừng nằm nữa sẽ ép ngực lắm

3 tháng đầu m nằm ngửa cho thoải mái.khoảng 12w trở lên m nên nằm nghiêng chi thai phát triển nha m

thử que 2 vạch thì đi siêu âm cũng đc m. giờ nằm ngữa cũng đc, qua 12w thì nên nghiêng trái nha

Được mom ạ. Thai còn nhỏ thì mom nằm kiểu nào cũng đc, miễn là mom thoải mái nè

nằm kiêu j ma mjnh thay thoai mái ngủ ngon la dc. k nhất thiết pai cứ nghiêng trái.

trước 11w nằm ngửa thì cũng ok nhưng qua 12w thì ko nên ngửa nữa mom

nằm ngửa vẫn đc mom.. nhưng mom nên tập dần để nằm nghiêng nha..

nằm ngửa vẫn đc nhé m lên nằm nghiêng là chủ yếu

giờ 3 tháng đầu mom nằm sao thoải mãi là được

m thử que rồi à chúc mừng m nha được nha m