Cac mom cho mình hỏi mình bầu tháng thứ 8 rồi mà bụng mình vẫn không rạn da dây rốn vẫn chưa lồi ra

3 tháng cuối nên ăn uống nhưng thứ gì để cho cơ thể người mẹ được cảm thấy không mệt mỏi nữa mất ngủ nhiều rất mệt đêm ngủ cũng không ngủ được trưa cũng thế phải làm sao để có một cảm giác được ngủ ngon lành đây các mẹ ơi #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

rạn da thì tuỳ cơ địa mà m.m ko rạn thì phải mừng nè.nhưng ko được chủ quan. phải bôi dầu dừa thường xuyên nha m.chứ 1 khi rạn ra là ko cứu chữa được đâu nè m.sẽ đi theo mình mãi thôi

Rạn hay ko tuỳ cơ địa mom ak, ko rạn nên mừng chứ. Mom cứ làm j thoải mái nhất có thể, rồi kêu ck xoa bóp tay chân cho trc khi ngủ nè, chịu khó ngủ bù lúc nào hay đc lúc đó mom ạ

3y trước

mình cảm ơn mom nhiều ạ cho đến bây giờ mình vẫn chưa sắm đồ cho con

k rạn thì càng tốt mà m. m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm trước khi ngủ thử xem. bầu lớn nên mệt mỏi đó m, cố gắng lên nè

3y trước

dạ vâng mom mình không hiểu sao bụng mình mà dây rốn vẫn không lối ra ngoài

nếu khó chịu và khó ngủ thì nên uống 1 li sữa ấm và ngâm chân bằng nước ấm nha m.còn mệt quá thì nhờ chồng massage cho thôi m nè

3y trước

dạ vâng mom ck mình đi làm xa nhà không ở gần mình nên không có ai massage cho mình cả cho dù có ck ở nhà cũng không hiểu được cái cảm giác của người vợ mệt mỏi nhu thế nào đâu mình lần đầu làm mẹ cảm thấy hồi hộp không biết nên làm thế nào mom ạ

k rạn thì càng tốt m ạ m ăn chuối chín đọc sách nghe nhạc trước khi ngủ uống sữa ấm ngâm chân nc ấm trc khi ngủ

khó ngủ mom đọc truyện, đọc sách cho dễ ngủ còn ăn uống thì mom. cứ ăn uống đầy đủ chất và ăn đa dạng vào

không rạn thì mừng chứ mom, cố gắng mom nhé bầu tháng cuối mệt mỏi lắm khó ngủ

k rạn là mừng nha mom, rốn k lồi thì tùy người k phải ai cũng rốn lồi đâu

tùy cơ địa từng người m, đâu phải ai cũng rạn và lồi rốn đâu

3y trước

vâng m tại mình thấy có người lồi rốn ra ngoài ý mình thì chưa thấy ra rốn gì cả