ท้อง6วีค มีอาการท้องผูก มีวิธีแก้มั้ยคะ

3-4วันมานี้ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ มีอาการท้องผูก เป็นอันตรายมั้ยคะ มีสิธีแก้อะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรากินมะละกอค่ะ อีกวันคือโล่งท้องเลยค่ะมันพรวดออกมาหมด55555

กินน้ำเยอะๆ และกินมะละกอค่ะ