ลูกไม่ค่อยดิ้น

3-4วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะตอนนี้ได้23+4แล้วจะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ดิ้นเลยหรอคะหรือดิ้นแต่ลดลง แนะนำไปพบแพทย์นะคะแม่ แล้วมีอาการิ่นร่วมด้วยไหมคะ

2y trước

งั๊นถ้าเพื่อความสบายใจ แม่ไปพบคุณหมอก็ได้ค่ะ แล้วปัจจุบันน้องกลับมาดิ้นปกติรึยังคะ