ท้อง6เดือนค่ะ ท้องที่2

3-4วันที่ผ่านรู้สึกเจ็บท้องถี่ๆเหมือนเตือนคลอด เจ็บไปถึงก้นเหมือนจะอึแต่ไม่อึ เจ็บเอวเจ็บหลัง เป็นๆหายๆถี่ๆเลยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน เจ็บแค่ครึ่งชม. ก็หายไป เป็นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ไม่เคยเป็นเลย

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเดวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ