39สัปดาห์แล้วเงียบ

39สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่มูกใสไหลออกมากับเจ็บหัวหน่าวมากๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะอีกนานมั้ยกว่าจะได้คลอด🥹🥹

กำหนด15พฤศจิกานี้นะคะ แต่เงียบสุดๆ😣

2y trước

ของเค้าเจ็บหัวหน่าวบ่อยๆ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะแม่ จะ15แล้วไม่อยากโดนกระตุ้น😂

กำหนด20 พย ไม่มีไรเล๊ยยยย

2y trước

เค้า15นี้แล้วไม่มีอาการอะไรเลย กลัวมากๆ