กังวลมากค่ะ

39สัปดาห์เเล้ว อีก6วันก็ครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ กลัวลูกกินน้ำคล่ำตัวเอง มีวิธีไหนที่จะคลอดได้ไวไหมค่ะ กังวลมาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 39+4 วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องแล้วค้า หวังว่าน่าจะมาเร็วๆนี้

5y trước

ไปหาหมอเลยใช่มั้ยคะ..เพราะตอนนี้39+4 เหมือนกัน แต่ไม่มีอาการจะคลอดเลยคะ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากเเตกเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกมาหาเลย 39+1

เหมือนกันคะ 39+4 แต่ยังไม่มีอาการจะคลอด กำหนดคลอด 28 ตุลาคม รอลุ้นอยู่

5y trước

ขอบคุณนะคะ เช่นกันน๊าาาา ❤❤✌✌

ลองปรึกษาหมอดูจ้า

ผ่าคลอดค่ะแม่

ผ่าเลย

ปรึกษาคุณหมอเรื่องเร่งคลอดจ้า