39w

39วีคแล้วบ้านนี้ยังฝากท้องกับคลีนิคอยู่ อยากจะถามว่าถ้าครบ 40วีคแล้วคลีนิคจะกระตุ้นให้เราหรือจะส่งตัวให้เราไปผ่าคลอดที่โรงพยาบาลไหมคะ พอดีว่ายังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น อยากจะสอบถามผู้มีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองสอบถามทางคลินิกรึยังคะแม่

5y trước

ยังไม่ได้สอบถามเลยคะ เดี๋ยวนัดต่อไปจะลองถามดู