กำหนดคลอด 20 ก.ค 66

39วีคแล้วน้องเงียบมากเลยค่ะแม่ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแม่ เงียบกริบ ขนาดบอกแล้วนะ ว่าออกมาได้แล้วไม่ต้องรอ สรุปยังเงียบอยู่

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1เซนแต่น้องยังไม่ยอมออกมา😂

1y trước

แม่มีเจ็บเตือน แต่เจ็บแปปเดียวก็หายค่ะ

กินเผ็ดๆ และ หมูกะทะคะ😆😆นี่กินหมูกระทะตอนเย็น ตอนเช้าไปคลอดเลยค่ะ

1y trước

แม่ต้องไปลองแล้วค่ะ แม่😃😃

ให้พ่อน้องตามจ้าบ้านนี้ตามตอนกลางคือตอนเช้ารอดคลอดเลยจ้า

1y trước

ตามแร้วค่ะแต่ไม่ออกกินสัปปะรสนั่งท่าผีเสื้อน้องดื้อมากเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ก็39วีคแล้วแม่ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกจะแย่แล้ว

1y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

กำหนดคลอด 22 ก.ค.เงียบมาก โดนนัดผ่า 19 นี้ค่ะ

1y trước

ของแม่ถ้าอาทิตย์หน้าไม่คลอดหมอก็นัดแอดมิดเหมือนกันค่ะ แม่แอบกลัว กลัวโดนเร่งคลอดมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 39 วีค ไม่มีวี่แววเลย

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริ๊บ5555

1y trước

เมื่อวานน้ำไหลออกมาเต็มเเหกขี้ตาไปตี5สรุปมูกใสค่าา อายหมอมากก หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดสักเซน😂

เหมือนกันเียค่ะไร้วี่แวว39+1

1y trước

อยากแตกแล้วค่ะแม่ อยากเจอหน้าคนแปลกหน้า😊😊

บ้านนี้38+5 อยากแตกเหมือนกัน