เจ็บท้องน้อย ถี่มากแบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ

39วีคแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากตอนนี้เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนถี่ขึ้นเรื่อยๆควรไปหาหมอยังคะแม่ กลัวไปแล้วหมอไล่กลับ🥺

ถ้ามีท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บ

4mo trước

หายใจไม่ค่อยออกด้วยค่ะ

ทางนี้ 39+5ท้องแข็งถี่มากค่ะ แต่ไม่มีอะไรออกเลย😂😂

4mo trước

ใช่ค่ะ รอมีมูกเลือดมูกใสออกมาเหมือนแม่ๆบ้านอื่นแต่เงียบกริบเลยค่ะ🥹