ตั้งครรภ์ ลูกน้อย

39วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย อีก6วันครบกำหนดคลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้คลอด39+5ค่ะ เมื่อก่อนก็กังวลเหมือนกัน พอจะถึงหมอนัดเร่งคลอดกลับกังวลยิ่งกว่า สุดท้ายก็ตามกำหนดหมอคลอด

บ้านนี้ก็39วีคเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

2y trước

ท้องปั้นแข็งนี้ใช่ลูกโก่งตัวไหมค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดเมื่อวันที่6 เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ40+2 วีค

เราคลอดคนแรกตอน 40w3dคะ ไม่มีอาการปวดท้องคลอดคะ แต่น้ำคร่ำเริ่มขุ่นหมอเลยนัดผ่าคลอดเลยคะ

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ เดี่ยวถึงเวลาเค้าจะออกมาเอง แม่ไม่เครียดนะ เดี่ยวลูกเครียดตาม

จะได้ผ่ามั้ยคะเนี่ยของเราเลยกำหนดคลอดมาสองอาทิตหมอนัดผ่าเลยค่ะ

39+6 ยังไม่ออกเลยค่ะนัดกระตุ้นฉีดยาเร่งคลอดให้วันพฤหัสนี่เลยคะ

บ้านนี้ตอนท้อง 2 ค่ะแม่ ได้คลอดตอน 40+1 week คุณหมอเร่งคลอดให้ค่ะ

39wเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด12ตค. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

39 วีคไม่มีอาการเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด 13 ต.ค