โดนกระตุ้นปากมดลูก

39วีค โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด2เซน แต่ได้กลับบ้าน พอกลับมามีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนแรกเลือดแดงหน่อยๆ พอสักพักก็ออกเป็นสีน้ำตาลๆ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นนิดหน่อย #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

หมอว่ายังไงบ้างคะ น่าจะไปรพ.นะ

3y trước

หมั่นสังเกตอาการนะคะแม่