วิธีเร่งคลอด

39วีค แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาสักที คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย ท้องแรกค่ะ

มีเซ็กส์ช่วยเร่งคลอดได้นะคะ เป็นวิธีธรรมชาติค่ะไม่อันตราย

5y trước

สามีไม่กล้าทำค่ะ สามีกลัว😂

เดินเยอะๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้เดินช้าๆกลับไปกลับมา. ในห้องเช่าค่ะ เช้าเย็น ตกเย็นก็มีมูกเลือด ไปหาหมอมดลูกเปิด3เซน นอนรอคลอดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คลอดน้องปลอดภัยนะคะ