มูกเลือด

39วีค มีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการอย่างอื่น แม่รอหนูอยู่นะลูก พรุ่งนี้มีนัดกับป้าหมอด้วย

ถ้าปวดท้องขึ้นมา ไปหาหมอเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอย่างอื่นเลย

มีมูกเลือดไปรพเลยค่ะ

4y trước

ออกไม่เยอะนะค่ะ และไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออย่างอื่นเลยค่ะ