เลือดออก 39 วีค

39วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกแบบนี้. ไปรพ.เลยไหมคะแม่ๆ. ขอประสบกาณร์แม่ๆหน่อยค่ะ

เลือดออก 39 วีค

ตอนแม่ออกแบบนี้เหมือนกัน แล้วก็เริ่มปวดท้อง เริ่มถี่ขึ้นเรื่อย ตอนกลางคืนเริ่มนอนไม่ได้แล้ว รีบเตรียมของขึ้นรถเลยจ้า(ความรู้สึกหลายๆอย่างมันมารวมกันหมดเลยทั้งเจ็บปวด สุข ทุกข์มาหมดเลยแม่คริๆๆ) แม่มือใหม่จ้า

ไปให้หมอตรวจหน่อยนะค่ะคุณแม่บ้านนี้39วีคมีเลือดออกตอนกลางคืนไปหาหมอหมอบอกปกติค่ะปากมดลูกไม่เปิดไม่มีอาการเจ็บท้องแต่อย่างใดหมอให้กลับบ้านแต่พอตอนเช้าน้ำเดินคลอดเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้เป็นเมื่อเช้าค่ะไปรพ หมอบอกว่าจากกระตุ้นทำให้มีมุกหรือท้องเเข็งตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอให้กลับบ้าน😂แล้วเเต่คนนะคะแม่เเค่ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

วันนี้มีเลือดเเบบนี้เหมือนกันค่ะ เเต่ไม่มีมูกนะคะมีเลือดซึมออกมา เเต่ตอนนี้เหมือนจะไม่มีเลือดเเล้ว ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1y trước

ต้องรีบไปหาหมอให้หมอเช็คดูให้ค่ะ

ไปเลยค่ะ เตรียมของไปด้วยนะค่ะ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ ไปถึง รพ. หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ

40Week มีมูกออกมา2วันแล้วท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องนะคะ ต้องหาหมอมั้ย โดนกระตุ้นปากมดลูกกลับมาเป็นมูกเลย

1y trước

บ้านนี้พึ่งโดนมาเมื่อเช้ากลับถึงบ้านมีเลือดออกคะแต่ไม่เยอะเท่าไร ปวดหน่วงตรงโนกกับจิมิ ก้นกก และหลัง และนอนก้ดิ้นตลอดคะ ณ ตอนนี้นะคะหนูควรทำไงดีคะ ท้องแรกด้วย

ไปเลยค่ะเราตอนจะเกิดก้อมีเลือดออกแบบนี้ไปโรงบาล ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

คุณหมอบอกให้สังเกตุอาการเองค่ะ ถ้าปวดท้องถี่. ค่อยไปรพ.🥲 ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย

ไปเลยค่าแม่ บ้านนี้ก็39+1มีเลือดออกพอไปก็ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่า

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีเลือดออกนิดๆพร้อมมูก แต่ไม่เจ็บท้อง ควรไปเลยมั้ยค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้คุณแม่มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิดค่ะ