ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

39วีค กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ตอน 33-35วีค มีเจ็บเตือนและมดลูกเคลื่อนลงต่ำจนคุณหมอสั่งห้ามทำอะไรเลยนอกจากนั่ง ๆ นอน ๆ เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด สรุปว่าเหลือเวลาอีก 7วันจะถึงกำหนดคลอดก็ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ลุ้นวนไปค่ะ แม่รอร๊อรอเพราะอยากเจอหนุ่มน้อยแล้วลูก 😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ตั้งครรภ์ #ทีมตุลา2021 #ท้องสอง #แชร์กันหน่อยค่ะ

ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด26นี้ หนุ่มน้อยยังดิ้นในพุงไม่รู้อะไรบ้างเลย😂

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 26 ตอนนี้เงียบกริบ 😂